Chi tiết sản phẩm

Bao Jumbo miệng nạp-đáy xả/ đáy liền

Chất liệu: PP dệt

Kích thước: 1 tấn, 1,2 tấn, 1,5 tấn

Màu: trắng, vàng

LIên hệ sđt/zalo: 0974534216

Mua bao Jumbo cũ giá rẻ tại đây!

Danh mục: Từ khóa: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Cấu tạo của bao Jumbo miệng nạp – đáy xả:

Thân bao: Có định lượng từ 120gr/m2 – 250gr/m2 tùy theo tải trọng bao và tính chất sản phẩm chứa đựng. Bên trong thân bao có thể được tráng thêm 1 lớp để chống ẩm.

+ Miệng bao: Có may 1 ống tròn gọi là ống nạp đường kính từ 30 – 70cm, cao 50 – 70cm (thiết kế phù hợp theo thiết bị đóng hàng). Định lượng từ 80 – 120 gr/m2, có dây buộc túm.

Đáy bao : Cũng có may 1 ống tròn gọi là ống xả đường kính thường từ 30 – 70cm, cao 50 – 70cm (thiết kế phù hợp theo thiết bị xả hàng hàng) ống xả được làm bằng vải PP dệt có tráng định lượng từ 80 – 120 gr/m2, có dây buộc túm.. Phần ống xả được gia cố tấm PP hình cánh sen, có nắp đậy, được luồn dây thừng hoặc dây dù để thắt, rút giữ đáy không bị sệ, bục, dây này có thể rút mở dễ dàng để xả hàng.

+ Quai : Bao được thiết kế 4 quai nâng để cố định bao trên thiết bị đóng hàng và di chuyển bằng xe nâng. Bao có thể được may thêm 2 đai cẩu để cẩu hàng.

Cấu tạo bao Jumbo miệng nạp – đáy xả

Bao Jumbo miệng nap- đáy xả được cấu tạo để có dễ dàng sử dụng trong các ngành công nghiệp có sản phẩm dạng hạt hoặc bột như hóa chất, hạt nhựa, bột mì, gạo, cà phê, cát, xi măng,… với cấu tạo miệng ống và đáy ống giúp việc đóng hàng và xả hàng được thực hiện nhanh chóng và dễ dàng, hạn chế bụi bẩn, giảm sự rơi vãi sản phẩm đảm bảo khu vực đóng hàng luôn sạch sẽ gọn gang, vừa bảo vệ môi trường.

Liên hệ báo giá và đặt hàng :

Nhà máy : số 84, khu 7 tt Trạm Trôi , Hoài Đức , Hà Nội

Hotline :  0974534216

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bao Jumbo miệng nạp-đáy xả/ đáy liền”