Chi tiết sản phẩm

Bao Jumbo chống phình

Bao bì Mai Phương chuyên cung cấp bao Jumbo mới, bao Jumbo cũ, bao Jumbo miệng rộng, bao Jumbo miệng nạp, bao Jumbo quai luồn đáy,….Cam kết sản phẩm chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh.

kích thước:

* Bao jumbo 90*90*110

* Bao jumbo 90*90*120

* Bao jumbo 90*90*130

* Bao jumbo 90*90*140

* Bao Jumbo 95*95*120

Liện hệ SĐT/ZALO: 0974534216

Danh mục: Từ khóa: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

1. Bao Jumbo chống phình là gì?

Bao jumbo chống phình được làm từ nhựa PP dệt là loại bao jumbo được thiết kế hệ thống vách ngăn bên trong bao để hạn chế độ phình của các cạnh bao sau khi đóng hàng.

2. Cấu tạo của bao jumbo chống phình:

Bao Jumbo chống phình gồm 5 phần như sau:

  • Thân bao:Bao jumbo chống phình thường có hình vuông làm bằng vải pp dệt. Tùy theo tính chất sản phẩm và tải trọng mà vải thân có kích thước khác nhau.
  • Vách ngăn:Bên trong thân bao jumbo sẽ được may 4 vách bằng vải pp dệt có tráng để kết nối các góc vuông của bao, mỗi vách sẽ được khoét các lỗ tròn để dàn đều sản phẩm về các cạnh bao. Các vách ngăn này sẽ giữ các cạnh bao sau khi đóng hàng không bị phình ra.

vách ngăn chống phình

  • Nắp bao: Hầu hết bao jumbo chống phình có thiết kế nắp bao dạng ống nạp.
  • Đáy bao:Nếu không có nhu cầu xả hàng ra từ đáy bao, bao jumbo sẽ là đáy liền. Nếu khách hàng có nhu cầu xả hàng đáy bao sẽ được thiết kế 1 ống xả để thuận tiện cho việc xả hàng ra khỏi bao nhanh chóng.
  • Đai:Bao jumbo chống phình với thân vuông thường được may 4 quai nâng elip với đai may dọc xuống 2/3 thân bao, hoặc 4 quai nâng chữ U đối với thân tròn. Bề rộng đai tùy theo tải trọng bao sẽ được lựa chọn.

3. Đặc điểm, ứng dụng của bao chống phình:

  • Bao jumbo chống phình có ưu điểm là hạn chế được độ phình của bao sau khi đóng hàng. Giúp bao vuông gần với hình dáng ban đầu. Vì vậy, bao sẽ dễ xếp vào container và vững chắc khi xếp chồng lên nhau.
  • Bao jumbo chống phình thường dùng để đựng các sản phẩm dạngbột, hạt với tải trọng từ 500kg – 1.500kg.
  • Các ngành hàng thường sử dụng bao jumbo chống phình là : bao jumbo đựng bột mì, big bag đựng cà phê, bao jumbo đựng tiêu, bao jumbo đựng gạo xuât khẩu.
  • Bao jumbo chống phình là mẫu bao cao cấprất được ưa chuộng tại thị trường Mỹ và Châu Âu.

Liên hệ báo giá và đặt hàng :

Nhà máy : số 84, khu 7 tt Trạm Trôi , Hoài Đức , Hà Nội

Hotline :  0974534216

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bao Jumbo chống phình”