Chi tiết sản phẩm

Băng dính giấy

Bao bì Mai Phương chuyên các sản phẩm băng keo như: băng dính trong, băng dính đục, băng dính giấy, băng dính thủy tinh, băng dính dán sàn,….cảm kết hàng chất lượng, giá cả canh tranh, đảm bảo làm hài lòng khách hàng. Hãy đến với chúng tôi để được trải nghiệm sản phẩm tốt nhất.

Liên hệ SĐT/ZALO: 0974534216

Danh mục:

Băng dính giấy là sự kết hợp giữa một màng giấy mỏng, mịn và dễ xé cùng với một lớp keo hết sức đặc biệt có độ dính vừa phải.

Với nhưng tính chất đặc biệt của băng dính giấy nên sản phẩm được dùng trong nhiều các ngành công nghiệp như:

Ngành may mặc: băng keo được sử dụng để đánh giấu những điểm bị lỗi, giúp thợ may có thể dễ dang nhận biết và dễ dàng sưa, hoàn thiện sản phẩm một cách tốt nhất. Ngoài ra còn có thể dùng để ghi chú các mẫu vải, hoặ tiết trong thiết kế.

Ngành sơn: Ưu điểm của băng dính giấy là có độ dính vừa phải nên khi bóc ra không để lại vết keo cũng như không làm bong lớp sơn bên dưới, vì vậy người ta hay sử dụng nó để che phủ lớp sơn cũ, giúp cho việc tạo lớp sơn mới đpẹ hơn, không bị lem khi phun sơn.

Sử dụng trong văn phòng: dùng để đánh dấu các trang giấy, trang sách, sổ biên nhận,…Vì loại băng keo này cho phép ta viết lên bề mặt không dính. Đặc biệt đây là sản phẩm không thể thiếu đối với dân chuyên vẽ

Sử dụng trong lĩnh vực nhôm kính người ta thường dùng các băng keo màu để đánh dấu vị trí của những  thanh nhôm và các tấm kính rồi thao rời ra vận chuyển đến nơi yêu cầu. Sau đó người ta sẽ dựa vào các vị trí đánh dấu giống nhau để lắp ráp lại các sản phẩm hoàn thiện một cách nhanh nhất, tiết kiệm thời gian nhất

Liên hệ báo giá và đặt hàng :

Nhà máy : số 84, khu 7 tt Trạm Trôi , Hoài Đức , Hà Nội

Hotline :  0974534216

Email : baobimaiphuong.com

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Băng dính giấy”