Chi tiết sản phẩm

1. Băng keo đục là gì?

Băng keo đục là một trong những loại băng dính thông dụng, có nhiều ưu điểm vượt trội hơn cả các loại băng dính khác như bền bỉ, khó rách, khả năng dính chắc chắn. Vì thế mà Băng dính đục hiện đang ngày càng được ưa chuộng và sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Điều này cũng khiến xu hướng sản xuất băng keo đục đẩy mạnh hơn, với kích thước, đa dạng.

2. Đặc điểm của băng dính đục

Băng dính đục có 1 mặt là bề mặt được phủ màu đục, gần giống như màu giấy bìa, đó là phần nền, để giữ chất dính bền bỉ và dễ dùng hơn.

Loại băng keo này có đặc tính là mỏng nhẹ, bám dính vô cùng tốt, chắc chắn trên bề mặt nhiều loại chất liệu khác nhau, vượt trội hơn nhiều loại băng keo khác.

Mức độ dính của keo trong băng keo đục khá chắc chắn, bền bỉ, có thể giữ trong một thời gian dài. Đặc biệt, băng dính đục còn có đặc tính chống thấm nước rất tốt, bởi thế mà tính bền bỉ và ứng dụng cũng rộng hơn, hạn chế tình trạng bung, rách khi sử dụng ngoài môi trường.

Băng dính đục được sản xuất với rất nhiều kích thước khác nhau, thường đóng bán theo cuộn. Tùy vào nhu cầu mà bạn có thể chọn mua được những loại băng dính đục có chiều rộng là bản nhỏ hay bản to tương ứng.

3. Công dụng của băng dính đục

Nhờ những ưu điểm, đặc tính nổi bật kể trên mà loại băng dính đục này hiện được ứng dụng rất rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Chúng ta có thể thấy chúng trong công việc văn phòng, trong đóng gói sản phẩm, hàng hóa, cho tới công việc cuộc sống sinh hoạt đời thường bởi chúng rất hữu dụng trong yêu cầu dán đồ vật.

Đặc biệt, trong công nghiệp đóng gói và chuyển phát, người ta thường dán băng keo đục lên phần bao bì, nắp của thùng hay các đường gờ trên hộp đựng hàng hóa, sản phẩm để cố định chắc chắn, bảo vệ chất lượng và nguyên vẹn của sản phẩm tốt hơn.

Dù có màu đục song bề mặt của băng dính đục khi dán lên vật lại khá nhẵn, trơn và không bị cộm, vì thế không làm mất đi tính thẩm mỹ của vật dụng sản phẩm.

Liên hệ báo giá và đặt hàng :

Nhà máy : số 84, khu 7 tt Trạm Trôi , Hoài Đức , Hà Nội

Hotline :  0974534216

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Băng dính đục”