Chi tiết sản phẩm

1. Hạt hút ẩm là gì?

Hạt hút ẩm là loại hạt mang tính chất khử nước, chống ẩm mốc. Hạt hút ẩm được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp như thực phẩm, điện tử, bảo quản vận chuyển hàng hóa. Và cả trong đời sống hàng ngày ta có thể dễ dàng nhìn thấy những túi hạt hút ẩm. Tất cả các hạt hút ẩm đều rất quen thuộc với tất cả mọi người.

2. Phân loại hạt hút ẩm:

Hạt hút ẩm được chia làm 2 loại phổ biến nhất, dễ thấy nhất:

  • Hạt hút ẩm silicagel được sản xuất từ natri othosilicat (Na2SiO4) hoặc Sili TetraClorua (SiCl4), là chất vô cơ bền và không độc hại. Hạt tồn tại ở dạng cứng và xốp, có vô số những khoảng rỗng nhỏ li ti trong hạt để chứa nước.
  • hạt hút ẩm Clay là loại hạt làm từ đất xét dạng viên nhỏ, màu xám. Khả năng hút ẩm rất hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Được sản xuất với các nguyên liệu thô an toàn cho người sử dụng và cho môi trường, đất sét và mô của chúng được chọn để đảm bảo chất lượng sản phẩm về độ bền và mức độ hập thu cao

3. Ứng dụng của hạt hút ẩm:

Hạt hút ẩm được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như bảo quản bánh keo, bảo quản ảnh, sách báo cũ, bảo quản các linh kiện điện tử như máy móc, điện thoại,…bảo quản các sản phẩm sấy khô,…

Bao bì Mai Phương chuyên cung cấp sản phẩm hạt chống ẩm chất lượng tốt số lượng lớn. Liên hệ với chúng tôi đển được tư vấn về sản phẩm và giá cả.

Liên hệ báo giá và đặt hàng :

Nhà máy : số 84, khu 7 tt Trạm Trôi , Hoài Đức , Hà Nội

Hotline :  0974534216

Email : baobimaiphuong.com

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Hạt hút ẩm”